DANH MỤC

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0988619391

Sử dụng cầu dẫn hàng lên container có lợi ích gì?

Bạn muốn chất hàng hoặc rút hàng bằng pallet trong container khi container còn trên xe. Bạn chưa biết phải làm thế nào? Cầu xe nâng hay còn gọi là cầu dẫn xe nâng lên container sẽ là một giải pháp hàng đầu, với thiết kế linh hoạt, cầu xe nâng có thể nâng lên hạ xuống bằng cơ cấu chân chống linh động. Cầu xe nâng được di chuyển dể dàng bằng hệ thống bánh xe cùng với hộp càng xe nâng.

Đây là loại cầu dẫn được sử dụng nhiều trong các kho hàng linh kiện điện tử, bao bì, dược phẩm, chế biến thực phẩm…. Nơi có hoạt động xuất nhập hàng hóa diễn ra với tần suất cao.

 

Lợi ích khi sử dụng cầu dẫn xe nâng T-PRO

Cầu dẫn xe nâng hàng lên container có khả năng chịu tải trọng lên đến 15 tấn, được sử dụng rất phổ biến. Đây là lý do mà hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng loại thiết bị này trên thị trường. 

Cơ Khí An Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã phục vụ hàng nghìn khách hàng gần xa, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo quý khách hàng phải đầu tư chi phí thấp nhất so với chất lượng sản phẩm mong muốn. Chưa kể, sản phẩm được An Việt trực tiếp sản xuất, không qua bất gì trung gian nào nên luôn có giá thành rẻ nhất.

Với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ của An Việt luôn có đội ngũ kỹ sư tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, bảo hàng dài lâu, có mặt 24/7 nếu xảy ra vấn đề làm gián đoạn quá trình hoạt động.

 

Ưu điểm của cầu dẫn xe nâng lên container

- Giảm chí phí: Khi xe nâng lấy hàng theo cách thủ công sẽ kèm theo việc tốn thêm các chi phí nguyên công phụ, thời gian để tháo dỡ hoặc xếp hàng. 
- Có sự hỗ trợ cầu container thì xe nâng chỉ việc chạy một mạch lên bốc xếp rồi chạy xuống lấy hàng; giảm thiểu thời gian bốc hàng và tăng hiệu quả làm việc của xe nâng.
- Cầu lên container có thể nâng hạ lên xuống bằng cơ cấu chân chống linh động. với việc có gắn bánh xe bên dưới nên dễ dàng di chuyển và cất đi khi không sử dụng.
- Cấu tạo được làm từ thép cao cấp đảm bảo độ bền vững, chắc chắn.

Độ an toàn cao khi sử dụng 

Cầu dẫn xe nâng đưa hàng hóa lên xuống container giúp người lao động không cần tốn nhiều công sức để thực hiện việc vận chuyển và sắp xếp hàng hóa. Điều này giúp họ tránh gặp phải những ảnh hưởng về sức khỏe hay về cơ thể như mệt mỏi, đau xương sống, lưng, cơ bắp…

Bên cạnh đấy, cầu dẫn xe nâng T-PRO với hình dạng như một chiếc cầu dài được thiết kế và sản xuất với kết cấu chắc chắn, bề mặt rộng, cho nên việc chuyển chở trở nên được đảm bảo hiệu quả hơn. Điều này cũng giúp gia tăng sự an toàn khi vận chuyển hàng hóa cho người lao động.

Cầu xe nâng có tải trọng bao nhiêu ?

Sản phẩm được các kỹ sư cơ khí có kinh nghiệm lâu năm tại Cơ Khí An Việt, vì vậy có thể thiết kế, gia công theo mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất. Có những loại tải trọng thông dụng như sau:
- Cầu dẫn lên container 5 tấn
- Cầu dẫn lên container 6 tấn
- Cầu dẫn lên container 8 tấn
- Cầu dẫn lên container 10 tấn
- Cầu dẫn lên container 12 tấn
- Cầu dẫn lên container 15 tấn

Đơn vị sản xuất uy tín số 1, chất lượng hàng đầu thì yên tâm khi sử dụng CẦU XE NÂNG T-PRO 0988 619 391 - Xưởng sản xuất tại : Thôn Phương Nhị - Xã Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội