DANH MỤC

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0988619391

Lắp đặt dây chuyền sản xuất vữa khô theo yêu cầu
Lắp đặt dây chuyền sản xuất vữa khô theo yêu cầu
Lắp đặt dây chuyền sản xuất vữa khô theo yêu cầu
Lắp đặt dây chuyền sản xuất vữa khô theo yêu cầu
Lắp đặt dây chuyền sản xuất vữa khô theo yêu cầu
Lắp đặt dây chuyền sản xuất vữa khô theo yêu cầu
Lắp đặt dây chuyền sản xuất vữa khô theo yêu cầu

Vữa khô trộn sẵn là vật liệu xây dựng chủ yếu bao gồm xi măng, cát và phụ gia hóa học được cân chính xác và trộn sẵn trong nhà máy có dây chuyền sản xuất vữa khô. Vữa khô với các công dụng chính sau:
- Dùng xây dựng các tòa nhà cao tầng
- Xây dựng thêm tầng cho các tòa nhà cũ
- Các công trình nhà ở cho người thu nhập thấp, giá rẻ nhưng nhà cần bền vững
- Các công trình nhà dân với mong muốn ở lâu năm
- Các công trình ở khu động đất cần độ vững trãi cao

Công ty Tự Động Hóa An Việt cung cấp, lắp đặt Dây chuyền sản xuất vữa khô có công suất từ 1 - 30 tấn/giờ. Các phần thiết bị chính trong dây chuyền sản xuất vữa khô trộn sẵn

 

Dây chuyền sản xuất vữa khô trộn sẵn

Hệ thống sấy nguyên liệu và thành phẩm :
 
Đây là hệ thống quan trọng nhất quyết định tới việc thành bại của toàn bộ mẻ vửa trộn, bởi nếu hệ thống sấy hoạt động không tốt, sẽ tạo nên hệ thống nguyên liệu không đồng đều và thậm trí gây bón cục và có thể phải bỏ đi toàn bộ mẻ trộn. Do đó để đạt kết quả sấy tốt nhất Sơn Hòa đã thiết kế hệ thống sấy như sau: 
Lò sấy quay hai quy trình ( 2 tầng) độc quyền trong nước, nhiệt độ liệu ra  ≤ 65℃, độ ẩm < 0,5%, có chức năng kiểm soát thông minh độc đáo, hệ thống cảnh báo trực tuyến, có chức năng thông báo sự cố, giao diện điều khiển thân thiện với con người. 

Hệ thống sàng tuyển:

Trước khi đưa và trộn thì nguyên liệu sẽ được sàng và loại bỏ hoàn toàn các cục nguyên liệu to hoặc ẩm ướt. Với hệ thống sàng được thiết có bởi sơn Hòa luôn có Hiệu quả cao, tỷ suất sàng ổn định, hiệu suất đạt trên 85%, nắp kiểm tra thuận tiện, hệ thống tự vệ sinh mặt sàng, miễn duy tu. 

Máy trộn chính:

Trong dây chuyền sản xuất vữa khô thì máy trộn vữa khô được coi là thiết bị quan trọng nhất để tạo lên sản phẩm vữa khô hoàn hảo. Máy trộn  vữa khô sẽ được nạp  tất cả các vật liệu cần cho một mẻ vữa khô trộn riêng biệt sau đó trộn thành một sản phẩm vữa khô với tỉ lệ đạt theo yêu cầu của khách hàng. 
Cụ thể hiện tại AN VIỆT đang cung cấp dòng Máy trộn vữa khô vữa kiểu lưỡi cày tiên tiến với kỹ thuật độc quyền cốt lõi, kỹ thuật độc quyền trộn biến tần độc đáo, hiệu quả cao, tiêu thụ năng lượng thấp, chi phí sản xuất giảm 25%, tỷ lệ hỗn hợp đạt 1:10.000, chịu mài mòn tốt, tuổi thọ cao. 

Hệ thống đo lường:

Chính xác, ổn định, tin cậy, ứng dụng kỹ thuật cấp liệu biến tần độc đáo, giúp cân đo lường chính xác hơn, tiêu chuẩn vượt trội

Hệ thống lọc bụi tinh vi :

- Lọc bụi tích hợp hai phương thức (tự trọng + túi lọc), rũ bụi mạch xung điều khiển thông minh. Nồng độ khí thải đạt tiêu chuẩn môi trường (20mg/Nm³)
- Có thể nói Hệ thống lọc bụi  kiểu thân thiện môi trường, Độc đáo với mô hình xuất liệu rời và lọc bụi điều khiển độc lập, giúp hiệu quả lọc bụi cao hơn, vượt trội đầu ngành. 

Hệ thống điều khiển thông minh:
 
Chúng tôi nghiên cứu và phát triển hệ thống điều khiển quản lý sản xuất đồng bộ 2 máy tính, không bao giờ phải dừng máy, cơ cấu cảnh báo sự cố độc quyền, bảo đảm an toàn, tin cậy, chức năng báo cáo, phân loại, tổng kết, tra cứu, có thể kiểm tra số liệu trên điện toán đám mây.

 

Lắp đặt Dây chuyền sản xuất vữa khô trộn sẵn

Ngoài ra còn có một  số thiết bị Chế tạo theo yêu cầu của khách hàng như:

Lắp giáp hệ thống hút bụi tập trung để vệ sinh nhà xưởng bảo vệ  các máy sản xuất vữa khô và dây chuyền sản xuất vữa khô bền, hoạt động ổn định, trơn trù đồng thời bảo vệ môi trường trong sạch

Quy trình dây chuyền :

- Hệ thống sấy & xử lý phân loại cát ( sấy trực tiếp ; Nhiên liệu than ,dầu ....)
- Hệ cân định lượng phối trộn ( xi măng ,Cát ,Phụ gia ....)
- Hệ cân đóng bao vữa khô ( Dạng kín ) ....Tự động.

Với Thành phần của vữa mà máy có thể trộn đều và tạo ra bao gồm cốt liệu chọn lọc được sấy khô, sàng sạch tạp hại, xi măng polyme và phụ gia (theo tỷ lệ sản phẩm)… trộn đều trên dây chuyền công suất lớn. Vì vậy, vữa khô đa năng Mova redymix không chỉ kế thừa được các tính năng ưu việt hiện tại như sạch tạp hại, tuổi thọ cao… mà còn được tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội như bám dính tốt, vữa dẻo dễ thi công và trát tốt trên tường gạch bê tông nhẹ hay bê tông khí chưng áp.

Quý khách có nhu cầu Lắp đặt dây chuyền sản xuất vữa khô vui lòng liên hệ 0988 619 391 (Zalo)